Thái lan

News Travel - Tour nước ngoài - Thái lan> BĂNGKOK -THÀNH PHỐ HOA LỆ VỀ ĐÊM

BĂNGKOK -THÀNH PHỐ HOA LỆ VỀ ĐÊM

Kết quả hình ảnh cho BĂNGKOK ve dem

THÁI LAN – BĂNGKOK -THÀNH PHỐ HOA LỆ VỀ ĐÊM

Đến Thái Lan, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng thành phố du lịch BANGKOK hoa lệ nhất nhì  của khu vực Đông Nam Á. Rồi đến những bãi biển tuyệt đẹp ở Phuket, một hòn đảo xinh đẹp nằm ở phía nam Thái Lan – thiên đường miền nhiệt đới, hay Pattaya - địa danh du lịch nổi tiếng và quen thuộc đối với du khách. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng đảo san hô Coral, ngụp lặn với biển cả hay tham gia các chò trơi trên biển như dù bay, lặn biển,… Cách Pattaya khoảng 15 km có làng văn hóa dân tộc Nong Nooch, đẹp như vườn địa đàng. Đến đây, du khách được thưởng thức chương trình ca múa nhạc dân tộc Thái và những màn trình diễn rất ấn tượng của các chú voi. Vườn nhiệt đới Nong Nooch ngày nào cũng nườm nượp du khách.
Đến Pattaya, du khách khó mà quên được Tiffany's show - nhà hát gần 500 chỗ ngồi. Trong khoảng 1 giờ, người xem được thưởng thức chương trình ca múa nhạc đặc sắc của những diễn viên chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ. Du khách cũng không thể quên nhà hát Alangkarn của Pattaya, hơn 2.000 chỗ, mát lạnh. Tại đây, sau bữa tối, du khách thưởng thức chương trình ca múa nhạc tái hiện lịch sử phát triển của đất nước Thái Lan, được dàn dựng rất hoành tráng, công phu và ấn tượng. Các chương trình biểu diễn nêu trên ở Pattaya tối nào cũng có và thu hút đông đảo du khách nước ngoài.
Ngòai ra quý khách còn có cơ hội thưởng thức các món ăn đặc trưng của người Thái với vị cay cay, nồng nàn. Sự hoà quyện tinh tế của các loại thảo dược tạo nên mùi vị món ăn rất Thái mà không lẫn vào đâu được.

 

 


Tin khác